Viên uống bổ xương khớp Glucosamine 900

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine 900 CungMua.com » Viên uống bổ xương khớp Glucosamine được bào chế từ vỏ của một số loài giáp xác như tôm, cua biển, sụn vi cá mập, dưỡng chất Chondroitin giúp tái tạo sụn, tăng cường sự dẻo dai cho xương khớp, phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương, thoái hóa khớp, bệnh Gout.

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine được bào chế từ vỏ của một số loài giáp xác như tôm, cua biển, sụn vi cá mập, dưỡng chất Chondroitin giúp tái tạo sụn, tăng cường sự dẻo dai cho xương khớp, phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương, thoái hóa khớp, bệnh Gout.

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine 900

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine 900

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine 900

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine 900

Điểm nổi bật

  • Viên uống bổ xương khớp Glucosamine giúp tăng khả năng tái tạo sụn khớp: tăng dịch nhẩy bôi trơn các sụn khớp: ức chế sự phát triển của các men phá huỷ sức khoẻ của sụn khớp – loại men thường tăng trưởng cùng với tuồi tác, qua đó giúp cho vận động xương khớp trơn tru và dễ dàng hơn.
  • Cải thiện khả năng hấp thụ calcium (can-xi) của cơ thế. Do đó xương khớp trờ nên chắc khoẻ: thoái hoá xương, loãng xương, đau khớp được ngăn ngừa. Quá trình thoái hoá khớp khi lớn tuồi được làm chậm lại và mức độ nghiêm trọng giảm đi.
  • Cung cấp thành phản quan trọng nuôi dưỡng sự khoẻ mạnh của các khớp, các vùng sụn đệm vô cùng quan trọng cho vận động của cả cơ thể.
  • Ngăn ngừa và giảm thiểu các cơn đau đầu gối do viêm khớp gối, do bị va đập đầu gối với vật cứng hay bị bầm tím. Giảm đau xương khớp, vết thương liên quan tới hệ xương khớp cũng mau lành hơn.
  • Qui cách: Lọ 900 viên.
  • Hạn sử dụng: 12/2019.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.

Nguồn: Viên uống bổ xương khớp Glucosamine 900