Combo 2 gói kẹo hồng sâm Korea red Ginseng Vitamin 200gr

Combo 2 gói kẹo hồng sâm Korea red Ginseng Vitamin 200gr với thành phần tinh chất hồng sâm Hàn Quốc và vitamin C là một món ăn vặt bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏ

Combo 2 gói kẹo hồng sâm Korea red Ginseng Vitamin 200gr là một món ăn vặt bổ dưỡng với sự kết hợp của tinh chất hồng sâm Hàn Quốc và vitamin C.

Combo 2 gói kẹo hồng sâm Korea red Ginseng Vitamin 200grKẹo hồng sâm Hàn quốc có thành phần tinh chất hồng sâm Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức bền thể lực, tăng khả năng trí óc, tốt cho hệ tim mạch, rất tốt để tăng cường chức năng gan, tốt cho người bệnh tiểu đường.

Combo 2 gói kẹo hồng sâm Korea red Ginseng Vitamin 200grThành phần Vitamin C trong kẹo sâm giúp thúc đẩy sự hấp thụ và hình thành collagen, bảo vệ da và chống nếp nhăn hiệu quả.

Combo 2 gói kẹo hồng sâm Korea red Ginseng Vitamin 200gr

Combo 2 gói kẹo hồng sâm Korea red Ginseng Vitamin 200gr

Điểm nổi bật

  • Combo 2 gói kẹo hồng sâm Korea red Ginseng Vitamin 200grlà một món ăn vặt bổ dưỡng với sự kết hợp của tinh chất hồng sâm Hàn Quốc và vitamin C.
  • Kẹo hồng sâm Hàn quốc có thành phần tinh chất hồng sâm Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức bền thể lực, tăng khả năng trí óc, tốt cho hệ tim mạch, rất tốt để tăng cường chức năng gan, tốt cho người bệnh tiểu đường.
  • Thành phần Vitamin C trong kẹo sâm giúp thúc đẩy sự hấp thụ và hình thành collagen, bảo vệ da và chống nếp nhăn hiệu quả.
  • Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Trọng lượng 200g/gói
  • Hạn sử dụng: 5.2020
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Nguồn: Combo 2 gói kẹo hồng sâm Korea red Ginseng Vitamin 200gr=
95.000đ