Khô Heo Cháy Tỏi, Nguyên Liệu Sạch (500gr) – BoBo Shop

Khô Heo Cháy Tỏi, Nguyên Liệu Sạch (500gr) – BoBo Shop

Thay vì món bò khô đã quá quen thuộc và giá cả có phần đắt đỏ như mọi năm, tại sao bạn không thử đổi vị với món khô heo khô cháy tỏi của BoBo Shop, món ăn vặt đang rất hot trong thời gian gần đây.

Khô Heo Cháy Tỏi, Nguyên Liệu Sạch (500gr) - BoBo Shop

Sử dụng nguyên liệu chính là thịt heo, món heo khô cháy tỏi sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí so với khô bò. Tuy nhiên nhờ sự kết hợp với nhiều gia vị, đặc biệt là hương tỏi phi thơm lừng nên hương vị của món khô heo cháy tỏi không hề kém cạnh đâu nhé.

Khô Heo Cháy Tỏi, Nguyên Liệu Sạch (500gr) - BoBo Shop

Miếng thịt dai ngấm gia vị, cay mặn ngọt ăn thật đã miệng. Món ăn này có thể dùng để nhậu lai rai hoặc nhâm nhi những lúc rảnh rỗi, ngon hết sảy, thật đã miệng. Thịt heo có màu vàng hơi ngả nâu, từng sợi thịt phải khô ở mức vừa phải, không quá giòn và cứng. Khi ăn khô heo cháy tỏi cần nhấm nháp để cảm nhận rõ sự hòa quyện của vị mặn, ngọt, cay và đặc biệt là độ thơm ngậy của tỏi. Heo khô cháy tỏi hoàn có thể sử dụng như thức ăn vặt, món nhắm kèm bia, thức quà mời khách dịp Tết, hay dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn như gỏi, ăn kèm xôi nha mọi người.

Khô Heo Cháy Tỏi, Nguyên Liệu Sạch (500gr) - BoBo Shop

Điểm nổi bật

  • Khô Heo Cháy Tỏi, Nguyên Liệu Sạch (500gr) – BoBo Shop với thành phần thịt heo thơm ngon, mềm, hương vị đậm đà, thơm ngào ngạt mùi tỏi phi là món khoái khẩu trong những ngày thường lẫn ngày Tết sắp đến.
  • Thịt thơm ngon, dai, mềm, không khô cứng, thấm gia vị đậm đà.
  • Sản phẩm chế biến sẵn, có thể dùng ngay, nhắm rượu bia hoặc làm gỏi rất tiện dụng.
  • Bao bì trang trí đơn giản, sạch sẽ thích hợp làm quà tặng bạn bè.
  • Không chứa chất bảo quản, không hóa chất.
  • Khối lượng: 500gr.
  • Xuất xứ: Việt Nam.

Nguồn: Khô Heo Cháy Tỏi, Nguyên Liệu Sạch (500gr) – BoBo Shop=
150.000đ