Ăn uống -Nhà hàng

HCM – Voucher 50gr Yến Sào Nha Trang Chính Hiệu2.000.000đ1.199.000đ614

Sản phẩm 50gr yến sào Nha Trang chính hiệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không sử dụng chất tẩy hay bất cứ chất phụ gia nào và được đóng gói

Yến sào được kết tinh từ nước bọt tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi chim yến, được xem là nguồn tài nguyên quý hiếm của nước ta. Đây là một trong tám món ăn cao lương mĩ vị hay bát trân mà từ ngàn xưa đã được các vua chúa dùng trong các buổi yến tiệc, làm quà tặng cho nhau, xem như một tặng phẩm vô cùng quý giá.

Yến sào Nha Trang thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ (giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa), người lớn tuổi và trẻ nhỏ, nguời lao động nặng, căng thẳng, người ốm, nguời bệnh sau phẫu thuật và các bệnh nhân đang trong giai đoạn cần phục hồi sức khỏe… Yến sào tinh chế Khánh Hòa không cần phải mất công sơ chế nhiều như những loại yến sào khác, vì đã đảm bảo 31 nguyên tố vi lượng cần thiết có trong yến sào. Đây thực sự là món quà mà thiên nhiên trao tặng cho con người.

khuyen mai yens gia re

Lưu ý cách dùng yến sào tốt:

– Cách sử dụng Yến sào hiệu quả là bằng phương pháp chế biến đơn giản, đó là: “Yến chưng đường phèn”.

– Dùng yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt. Nên dùng hằng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng yến vừa đủ thay vì thỉnh thoảng mới dùng một lượng yến lớn.

– Cách nấu yến tốt là chưng cách thủy, vì cách này sẽ giữ được các chất của tổ yến. Dù bạn có chế biến món gì cũng nên chưng cách thủy tổ yến rồi mới trộn vào các món là tốt.

khuyen mai yens gia re

Cách nhận biết yến sào giả và thật:

– Lấy 1 ít Tổ Yến ngâm nước:

+ Nếu là Tổ Yến giả gặp nước sẽ nở ngay sau 2 – 3 phút và sau đó sẽ nhão ra vì do cấu trúc là tinh bột. Nếu Tổ Yến không nhão ra, có thể Tổ Yến đó làm giả tinh vi, ta tiếp tục đem đun sôi khoảng 5 phút. Nếu là Yến giả hoặc hàng kém chất lượng (có pha, không nguyên chất) sẽ tan ra hết hoặc tan ra một lượng lớn tùy theo lượng pha không nguyên chất.

khuyen mai yens gia re

+ Nếu là Tổ Yến thật, khi ngâm, đun sôi sẽ không tan và nhão mà chỉ thành những sợi Yến nguyên vẹn.– Khách hàng có thể thử thêm tiếp cách sau: Khi đun sôi Yến, nhỏ thuốc Luigon (loại thuốc đặc trưng để xác định tinh bột) vào nồi Yến đang đun sẽ cho phản ứng tạo màu xanh (không còn màu khi đun sôi để nguội), đó là Yến giả. Riêng Tổ Yến thật (không pha trộn) sẽ không có phản ứng tạo màu vì không có tinh bột.

– Yến giả khi đun có mùi carbonat natri rất hắc. Khi sôi có nhiều bọt, để qua đêm có màu vàng, hôi như bị thiu. Yến thật khi đun sôi ít bọt, có mùi đặc trưng của Yến.

khuyen mai yens gia reKhác với các loại thực phẩm thông thường, Yến sào ăn lúc nào cũng được. Đây là sản phẩm được khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, bệnh nhân sau mổ giúp cơ thể phục hồi nhanh. Món ngon bổ dưỡng, giá cả phải chăng và lại đảm bảo chất lượng, hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm chất lượng với chúng tôi nhé các bạn.

khuyen mai yens gia re

Điểm Nổi Bật

  • Yến sào là tổ của con chim yến, là tên của một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng và quý giá được làm bằng nước bọt của loài chim yến. Yến sào với thành phần bao gồm 31 nguyên tố vi lượng và 17 loại Axit amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người.
  • Sản phẩm yến sào Nha Trang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không sử dụng chất tẩy hay bất cứ chất phụ gia nào.
  • Đặc biệt yến sào tinh chế đã làm sạch lông, cách chế biến đơn giản, thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi.
  • Chứng nhận sản phẩm

Nguồn: HCM – Voucher 50gr Yến Sào Nha Trang Chính Hiệu2.000.000đ1.199.000đ614=
1.199.000đ