Khách sạn

Tour Hành Hương Thập Tự Miền Tây Trong Ngày479.000đ330.000đ4

Áp dụng cho 01 Voucher/01 Khách Tour Hành Hương Thập Tự Miền Tây Trong Ngày Do Công Ty Kỷ Nguyên Tourist Tổ Chức.

Tháng Bảy với mùa Vu Lan báo hiếu lại trở về trong niềm hân hoan của những người con hiếu hạnh nói chung và Phật tử nói riêng. Nhân dịp này, nhiều người thường hành hương viếng chùa, lễ Phật để cầu may mắn, sức khỏe cho ông bà, cha mẹ. Và tour du lịch viếng 10 cảnh chùa Miền Tây 1 ngày được thiết kế đặc biệt như một món quà mà kỷ Nguyên Tourist dành tặng cho du khách và quý Phật tử nhân Mùa Vu Lan Báo Hiếu năm nay. Hành trình sẽ đưa bạn tạm rời xa những bộn bề của cuộc sống, hòa mình vào khói hương nghi ngút và những lời kinh kệ chốn cửa Phật, để gột rửa tâm hồn và cầu nguyện bình an đến những người mình thương yêu.

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

05h00: Xe và HDV công ty Kỷ Nguyên Tourist đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành về Miền Tây. Đoàn ăn sáng trên xe (bánh bao, bánh mì, xôi…). Trên đường đi, Quý khách viếng:

Chùa Viên Giác: tọa lại trên đường Học Lãm, Phường 16, Quận 8. Khuôn viên chùa có tượng phật bốn mặt của Thái Lan (gọi là Tứ Diện Thần có bốn khuôn mặt quay ra bốn hướng khác nhau, mỗi khuôn mặt của tượng có đầy đủ mắt, tai, mũi, miệng, với tổng thể 8 cánh tay, mỗi tay đều cầm 1 pháp khí mang ý nghĩa cụ thể riêng). Ngoài ra tượng Phật này còn đem lại sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho Quý phật tử.

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

Chùa Phổ Đức: là nơi nuôi dưỡng ung đúc cho hàng Ni lưu hậu thế của tỉnh Tiền Giang qua tất cả các khóa. Mỗi khóa nuôi dưỡng trên 100 Ni chúng. Ngoài ra chùa còn tổ chức khóa tu Bát Quan Trai cho Phật tử về tu vào mùng 1 âm lịch mỗi tháng.

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

Pháp Bảo Tự: tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt. Ngôi chùa được xây dựng vào năm 1966 tiêu biểu của Phật Giáo Nguyên Thủy tại Tỉnh Tiền Giang.Điện Phật được bài trí tôn nghiêm. Tượng đức Phật Thích Ca thành đạo và tượng đức Phật trì bình khất thực được tôn trí ở án giữa. Trong chánh điện có tôn thờ 5 viên Xá Lợi Phật.

Chùa Phật Ân (Trường Trung Cấp Phật Học) số 5 Ngô Quyền, P.7, Thành phố Mỹ Tho. TT.Thích Giác Nhân ban đạo từ, khẳng định, đào tạo Tăng tài là trách nhiệm thiêng liêng của hàng tu sĩ. Hiện tại Tăng Ni sinh phải cố gắng học tập để sau khi ra trường phải là người có kiến thức thực thụ – là người thật sự có đạo đức và có tâm phục vụ chúng sanh.

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

Chùa Bửu Lâm Cổ Tự: Xe đưa đoàn ghé thăm Chùa Bửu Lâm kiến trúc cổ tiêu biểu nhất thế kỷ 19 ở đồng bằng sông Cửu Long . Cho đến nay đã trải qua 10 đời truyền thừa hơn 200 năm tồn tại. Hòa thượng Tiên Hiện đặt tên chùa là “Bửu Lâm” với ngụ ý “báu vật nhiều như cây trong rừng”. Từng là cơ sở cách mạng vững chắc của Thị Ủy Mỹ Tho trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ xâm lược. Chùa cũng là nơi hoạt động của nhiều nhà yêu nước nổi tiếng như Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh) và Phan Chu Trinh…

Chùa Vĩnh Tràng: một ngôi chùa nổi tiếng ở Nam Bộ. Năm 1849, hòa thượng Huệ Đăng ở chùa Giác Lâm (Gia Định) về trụ trì và khởi tạo xây chùa. Khởi thủy chùa có tên là Vĩnh Trường với ngụ ý mong ước vĩnh cửu nối sơn hà – trường tồn về thiên địa, qua thời gian người dân vùng lân cận đến nay vẫn quen gọi là chùa “Vĩnh Tràng”. Chùa được xếp hạng di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia, và là một điểm hành hương và du lịch nổi tiếng. Chùa mang dáng vẻ kiến trúc đa dạng theo lối tổng hợp Á – u (Pháp, La Mã, Thái, Miên, Chàm). Tuy nhiên, chùa vẫn mang đậm nét lối kiến trúc điêu khắc truyền thống Việt Nam. Chùa còn bảo tồn 60 tượng quý, được tạo tác bằng đồng, gỗ, đất nung để chiêm ngưỡng các tượng Phật quý giá. Chánh điện Chùa Vĩnh Tràng còn có 07 bộ bao lam thếp vàng chạm hình bát tiên, thần mặt trời và thần mặt trăng. Trong khuôn viên chùa còn có nhiều cây cảnh, hồ nước và hòn non bộ tô điểm thêm cảnh đẹp nơi đây và tạo nên một phong cảnh trầm mặc yên tỉnh làm cho du khách có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng mỗi khi đến đây chiếm bái.

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

Ni Viện Tịnh Nghiêm: tọa lạc trên quần thể khu Di tích lịch sử chùa Vĩnh Tràng, thuộc ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, do Ni Trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm khai sơn. Chùa Tịnh Nghiêm, ngoài phương diện là một ngôi Chùa gắn liền với việc nuôi dưỡng, đào tạo các thế hệ Ni tài cống hiến cho Phật pháp; Còn là điểm quy tụ những tâm hồn cao thượng, những tấm lòng nhân ái của hàng Phật tử, nhà hảo tâm, chung tay góp sức cùng nhau mang lại cho bà con nghèo hay những mảnh đời bất hạnh, từng ngày với bao niềm an vui, hạnh phúc trong cuộc sống đầy khó khăn, nghiệt ngã.

Quý Phật tử dùng cơm trưa – thực đơn các món chay

Chùa Sắc Tứ Linh Thứu: Lúc đầu chùa chỉ là một cái am nhỏ bằng tre lá do bọn trẻ chăn trâu lập nên, vì thế được gọi là Chùa Mục Đồng. Mãi đến năm 1722, có một nhà sư từ miền Trung vào tên là Nguyễn Phước Chánh, pháp hiệu là Nguyệt Hiện đến trụ trì, ông này rất giỏi thuật phong thủy, sau khi xem xét thế đất ông cho rằng chùa được dựng trên mạch suối rồng, ắt sẽ có mạng đế vương đến ngự. Nghe thế Hòa Thượng Nguyệt Hiện cho đặt tên chùa là Long Tuyền Tự, tức là Chùa Suối Rồng.

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác: tọa lạc tại ấp 1 thuộc xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Thiền viện có tổng diện tích 50 hecta bao gồm 30 hecta ban đầu và được người dân là Phật tử hiến tặng thêm 20 hecta với kiến trúc 4 thánh tích Phật giáo. Thiền viện có 2 khu vực biệt lập là nội viện và ngoại viện. Trong đó khu ngoại viện bao gồm nhiều hạng mục: Chánh điện, Tổ đường, Thiền đường, Giảng đường, Nhà Tăng ngoại viện, Trai đường, Thư viện, Nhà Trưng bày, Lầu chuông, Lầu trống, Nhà khách cư sĩ nam, Nhà khách cư sĩ nữ…với tổng diện tích hơn 47.000 m². Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác ra đời, bên cạnh việc trở thành trung tâm tu học, còn tạo điểm nhấn quan trọng nhằm thu hút khách tham quan, góp phần làm thay đổi diện mạo một xã nghèo của huyện Tân Phước.

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

khuyen mai tour hanh huong thap tu mien tay trong ngay gia re

Chùa Phật Đá: tọa lạc tại thị trấn Mỹ Phước, H.Tân Phước (Tiền Giang). Chùa có quy mô không lớn, nhưng là ngôi chùa nổi tiếng ở vùng Đồng Tháp Mười. Trước kia, ở chùa có một pho tượng bằng đá, theo các nhà nghiên cứu là tượng thần Vishnu thuộc văn hóa Phù Nam. Chùa Phật Đá được nhiều người biết đến không chỉ vì nguồn gốc ra đời có nhiều bí ẩn mà còn vì bề dày lịch sử của chùa.

Lên xe khởi hành về TP.HCM. Đến TP. Hồ Chí Minh. Kết thúc chuyến tham quan. Kỷ Nguyên Tourist tạm biệt và hẹn gặp lại.

Công ty Du Lịch Kỷ Nguyên rất hân hạnh được mang đến cho quý khách chương trình du lịch đặc biệt Hành Hương về với Vùng đất linh thiêng hứa hẹn sẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời!

Điểm Nổi Bật

 • Tour Hành Hương Thập Tự Miền Tây Trong Ngày Do Công Ty Du Lịch Quảng Cáo Kỷ Nguyên tổ chức hứa hẹn sẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời và cũng là cơ hội để bạn cầu bình an, tài lộc cho gia đình, người thân nhân dịp đầu năm, nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam từ bao đời nay.
 • Bên cạnh đó quý Phật Tử sẽ còn có dịp được tận hưởng những phút giây thanh tịnh an lành nơi cửa Phật tạm thời quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống.
 • Tham quan các chùa: Chùa Viên Giác, Chùa Phổ Đức, Pháp Bảo Tự, Chùa Phật n, Chùa Bửu Lâm Cổ Tự, Chùa Vĩnh Tràng, Ni Viện Tịnh Nghiêm, Chùa Sắc Tứ Linh Thứu, Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác, Chùa Phật Đá.
 • Xe du lịch máy lạnh đời mới, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm trong suốt hành trình giúp quý Phật Tử thêm phần hứng khởi với chuyến du lịch vô cùng thoải mái.
 • Hướng dẫn viên với phong cách trẻ trung, vui tươi, dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách trong suốt hành trình.
 • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH QUẢNG CÁO KỶ NGUYÊN
  • Địa chỉ: 67 Đặng Thúc Liêng, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
  • LH hỗ trợ (8h30 – 17h30): 1900633351

Nguồn: Tour Hành Hương Thập Tự Miền Tây Trong Ngày479.000đ330.000đ4=
330.000đ