Combo 02 Khay Gầu Bò ÚC – 01kg.219.000đ210.000đ1

5

“A” point End brisket – Gầu bò ÚC Cao Cấp – Khay 300-500g

Gầu Bò Úc là phần thịt nằm gần ức, từ ngực đến dưới cổ con bò, có cả nạc và mỡ xen lẫn nhưng không nhiều mỡ như phần thịt ba chỉ (short plate).

Phần mỡ ở đây có tác dụng giữ thân nhiệt cho cổ bò nên mỡ trắng, béo nhưng không ngấy. Vì ở vị trí gần ức bò nên đây là phần thịt cơ được tác động nhiều trong quá trình con bò nhai và nuốt thức ăn. Gầu bò Úc khi nấu chín thì thịt giòn, thơm ngon và không hề ngấy.khuyen mai gau bo nam thai gia reQuá trình sơ chế, đóng khay và cấp đông Bò Úc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Gầu Bò úc được cắt bằng “máy bào công nghiệp”. Đạt được Tiêu chuẩn độ dày 1.5mm. Giúp cho Gầu Bò Úc ngon hơn khi được chế biến.khuyen mai gau bo nam thai gia reBò Úc có hàm lượng Protein, Sắt, Kẽm, Vitamin B chính là nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Một ưu điểm khác của Thịt Bò Úc đó chính là hàm lượng cholesterol thấp, rất có lợi cho sức khỏe.khuyen mai gau bo nam thai gia reVới những đặc trưng riêng của phần thịt này, gầu bò thường được sử dụng để nhúng lẩu hoặc thái lát mỏng để nướng. Trong ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc thì món này không thể thiếu trong bữa ăn BBQ hay Shabu Shabu, Hotpot do thịt nạc mềm hòa quyện cùng vị thơm ngậy của mỡ khiến miếng thịt như tan ngay trong miệng.

Do vậy thịt bò úc được coi là một loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ.khuyen mai gau bo nam thai gia re

Điểm Nổi Bật

  • Thương hiệu: JBS/AMH
  • Nhiệt độ bảo quản: ≤- 18 độ C
  • Gầu Bò Úc Ăn Cỏ Cao Cấp (PE Brisket) là phần thịt nằm gần ức, từ ngực đến dưới cổ con bò, có cả nạc và mỡ xen lẫn. (Không nhiều mỡ như Thịt Ba Chỉ).
  • Gầu Bò Úc khi nấu chín thì thịt giòn, thơm ngon và không hề ngấy.
  • Với hàm lượng chất chống oxy hoá và các vitamin quan trọng cao gấp nhiều lần thịt bò thông thường. Ngoài ra hàm lượng beta-carotene cao hơn 7 lần và cũng chứa nhiều vitamin E và A hơn so với các loại thịt bò khác.
  • Xuất xứ: Úc
  • HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG

Nguồn: Combo 02 Khay Gầu Bò ÚC – 01kg.219.000đ210.000đ1=
210.000đ

Ms. Nguyệt (Sales)

Phone: 089 663 9928 - Zalo: 0901 32 22 38
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ
SIÊU TRÍ VIỆT
Tầng 1, Tòa Nhà Vietphone Building -1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
MST: 0316334986 ink.sieutriviet2020@gmail.com