Viên giảm cân Phục Linh Xanh Lishu’s

Viên giảm cân Phục Linh Xanh Lishu’s CungMua.com » Viên giảm cân Phục Linh Xanh Lishu’s

Viên giảm cân Phục Linh Xanh Lishu’s là sản phẩm đã qua kiểm duyệt chất lượng của các cơ quan chức năng tại Việt Nam, giúp bạn giảm cân nhanh, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Thành phần: Nấm phục linh chi, Carnitine Polyphenol, VitaminC, Collagen, Cao Sơn trà, Trạch tả, Mướp đắng, Hạt mã đề, Cây râu mèo, Dầu nành, Gelatin, Sorbitol, Natri benzoat, xanh Brilliant, vàng Tartrazine, đỏ Ponceau, nước tinh khiết.

Viên giảm cân Phục Linh Xanh Lishu's

Công dụng: Làm giảm cảm giác đói, tiêu hao mỡ đã được tích tụ từ lâu ngày qua hoạt động bài tiết, thanh lọc gan, đốt cháy chất béo, đốt chiáy mỡ thừa trong cơ thể, giảm thiểu tối đa việc hấp thụ các chất dinh dưỡng không cần thiết đặc biệt là các chất béo, lợi tiểu, giúp giảm cân một cách nhanh chóng và không gây mệt mỏi.

Viên giảm cân Phục Linh Xanh Lishu'sĐối tượng sử dụng: Dùng cho nam và nữ tuổi từ 16 đến 65 tuổi, người muốn giảm cân, người béo phì.

Điểm nổi bật

  • Viên giảm cân Phục Linh Xanh Lishu’s là sản phẩm đã qua kiểm duyệt chất lượng của các cơ quan chức năng tại Việt Nam, giúp bạn giảm cân nhanh, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Thành phần: Nấm phục linh chi, Carnitine Polyphenol, VitaminC, Collagen, Cao Sơn trà, Trạch tả, Mướp đắng, Hạt mã đề, Cây râu mèo, Dầu nành, Gelatin, Sorbitol, Natri benzoat, xanh Brilliant, vàng Tartrazine, đỏ Ponceau, nước tinh khiết.
  • Công dụng: Làm giảm cảm giác đói, tiêu hao mỡ đã được tích tụ từ lâu ngày qua hoạt động bài tiết, thanh lọc gan, đốt cháy chất béo, đốt chiáy mỡ thừa trong cơ thể, giảm thiểu tối đa việc hấp thụ các chất dinh dưỡng không cần thiết đặc biệt là các chất béo, lợi tiểu, giúp giảm cân một cách nhanh chóng và không gây mệt mỏi.
  • Đối tượng sử dụng: Dùng cho nam và nữ tuổi từ 16 đến 65 tuổi, người muốn giảm cân, người béo phì.
  • Quy cách: Hộp 4 vỉ x 10 viên nang mềm.
  • Ngày sản xuất: 14/09/2017.
  • Hạn sử dụng: 14/09/2020.

Nguồn: Viên giảm cân Phục Linh Xanh Lishu’s