Du lịch

[Khoai Lang Thang] Bánh đúc thủ công suốt 50 năm đỏ lửa ở Miền Tây |Du lịch ẩm thực Đồng Tháp Việt Nam

Khoai Lang Thang: Khoai Lang Thang, khoai, ăn, ngon, đặc sản, miền tây, rừng, an uong, dac san mien tay, mien tay, mien tay song nuoc, tay nam bo, món ăn, mon an ngon, du lịch, du lich mien tay, Du lich, Viet Nam, eat, delicious, food, travel, trip, viet nam, ẩm thực miền tây, ẩm thực việt nam, khoai lang thang, du lich, việt nam, ẩm thực, khám phá, street food, món ăn ngon, ăn uống, vietnam, mùa nước nổi, Dân dã, nấu, bánh đúc, bánh dân gian, nấu bánh, Đồng Tháp, Công thức nấu, Nấu ăn, bánh

Hôm nay Khoai sẽ dẫn mọi người đến nhà Thím Hai, một nghệ nhân có 50 năm kinh nghiệm nấu bánh. Bánh quê được truyền từ đời này sang đời khác, 50 năm qua đều đặn cứ 3, 4 giờ sáng căn bếp lại được nhóm lên và cứ thế những mẻ bánh ra lò. Thím hai chắc sẽ là thế hệ cuối cùng tiếp nối công việc truyền thống này của gia đình. Ít người ăn bánh hơn, và tụi con nít cũng không mê mẩn cái hương vị bánh quê như thời trước. Mọi người xem clip vui nha, có gì cứ cho Khoai ý kiến hén.______________Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người. Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)


Tìm Khoai ở đây nha:►Facebook cá nhân: facebook.com/DinhVoHoaiPhuong►Facebook Page: facebook.com/KhoaiLangThang►Instagram: instagram.com/khoailangthang►Tiktok: tiktok.com/@khoailangthangLiên hệ công việc qua Email: dinhvohoaiphuong@gmail.comĐây là bài hát do Khoai hát: youtu.be/vIu-y8Ka9oY🎵Nhạc nền trong clip Khoai dùng ở nền tảng này nha: artlist.io/Phuong-441140Đây là món bánh tuổi thơ, nhìn thì đơn giản nhưng cách làm kỳ công vô cùng. Hôm nay Khoai sẽ dẫn mọi người đến nhà Thím Hai, một nghệ nhân có 50 năm kinh nghiệm nấu bánh. Bánh quê được truyền từ đời này sang đời khác, 50 năm qua đều đặn cứ 3, 4 giờ sáng căn bếp lại được nhóm lên và cứ thế những mẻ bánh ra lò. Thím hai chắc sẽ là thế hệ cuối cùng tiếp nối công việc truyền thống này của gia đình. Ít người ăn bánh hơn, và tụi con nít cũng không mê mẩn cái hương vị bánh quê như thời trước. Mọi người xem clip vui nha, có gì cứ cho Khoai ý kiến hén.______________Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người. Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)
Nguồn: Bánh đúc thủ công suốt 50 năm đỏ lửa ở Miền Tây |Du lịch ẩm thực Đồng Tháp Việt Nam