Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày CungMua.com » Tour hành hương từ thiện Miền Tây 1 ngày với lịch trình tham quan nhiều ý nghĩa sẽ là chuyến đi không chỉ mang tới cảm giác thư giãn sau những ngày làm việc, họ

Lịch trình chi tiết Tour hành hương 10 chùa Miền Tây 1 ngày

Thời gian : 01 ngày

Phương tiện: Đi, về bằng ôtô


05h00: Xe và HDV công ty Kỷ Nguyên Tourist đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành về Miền Tây. Quý khách dùng điểm tâm sáng trên xe. Sau đó xe chở Quý khách viếng:

Chùa Từ Hạnh: Nơi đây từ lâu trở thành mái nhà chung cho những cụ già không nơi nương tựa, trẻ mồ côi bất hạnh từ lúc mới lọt lòng. Tọa lạc tại 392/1 Kinh Dương Vương Khu Phố I – An Lạc, Huyện Bình Chánh Tp HCM. Chùa Từ Hạnh được xem là nhà trẻ mồ côi, lớp học tình thương, viện dưỡng lão, phòng thuốc từ thiện đồng thời là trường dạy nghề cho những người có hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài nuôi dưỡng những mảnh đời kém may mắn, nhà chùa còn tổ chức “bếp ăn tình thương” với những bữa ăn chay vào buổi sáng cho những người nghèo khổ.

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Tu Viện Tường Vân tọa lạc tại thị trấn Tân Túc, Bình Chánh. Năm 1912 sơ khai là chùa Long Khánh. Đại đứcThích Phước Tiến đã tiến hành đại trùng tu ngôi Tam bảo vào ngày 13-9-2009 và xin đổi tên mới là tu viện Tường Vân. Đến nay, ngôi Tam Bảo đã trở thành tu viện trang nghiêm, bề thế là một trong những ngôi chùa mới có kiến trúc đẹp. Thời gian tới tu viện Tường Vân sẽ là nơi phát huy truyền thống tu học của chư Tổ và tiếp tục khai mở nhiều khóa tu học theo Pháp môn Tịnh độ dành cho Phật tử, hướng dẫn Phật tử đến đời sống tâm linh an lạc.

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Chùa Phật Minh – Mái ấm tình thương – nuôi trẻ mồ côi tọa lạc trên con đường ngoằn ngoèo quanh co, dưới những hàng dừa xanh ngát, chùa Phật Minh (xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) do Sư cô Thích nữ Ngộ Mai làm trụ trì, nép mình dưới những tán cây, nhưng lại là nơi chở che của hơn 80 mảnh đời bất hạnh . Chùa nhận nuôi các em với nhiều hoàn cảnh khác nhau, có em bị bỏ rơi, cha mất, mẹ mất, có em để ông bà nuôi rồi gia đình ly tán, gia cảnh khó khăn… Ngoài nhận nuôi các bé trong huyện, trong tỉnh, Sư cô cũng nhận nuôi các bé ở những tỉnh khác mỗi dịp đi từ thiện qua, khắp các miền từ Nam tới Bắc. Đoàn dùng cơm trưa tại đây.

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Chùa Vạn Phước là ngôi chùa có diện tích lớn nhất trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Khi đến với Vạn Phước, ấn tượng đầu tiên của chúng ta là một không gian rộng lớn, ngôi chùa được phủ lên mình một màu vàng tươi rực rỡ, màu của sự giải thoát trong đạo Phật.

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Chùa Phật Ân (Trường Trung Cấp Phật Học) số 5 Ngô Quyền, P.7, Thành phố Mỹ Tho. TT.Thích Giác Nhân ban đạo từ, khẳng định, đào tạo Tăng tài là trách nhiệm thiêng liêng của hàng tu sĩ. Hiện tại Tăng Ni sinh phải cố gắng học tập để sau khi ra trường phải là người có kiến thức thực thụ – là người thật sự có đạo đức và có tâm phục vụ chúng sanh.

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Chùa Phổ Đức nằm ở phía cửa ngõ đường vào thành phố Mỹ Tho. chùa Phổ Đức là nơi nuôi dưỡng ung đúc cho hàng Ni lưu hậu thế của tỉnh Tiền Giang qua tất cả các khóa. Mỗi khóa nuôi dưỡng trên 100 Ni chúng. Ngoài ra chùa còn tổ chức khóa tu Bát Quan Trai cho Phật tử tu tập vào ngày mùng 1 mỗi tháng.

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 NgàyPháp Bảo Tự tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt. Ngôi chùa được xây dựng vào năm 1966 tiêu biểu của Phật Giáo Nguyên Thủy tại Tỉnh Tiền Giang. Vị trụ trì đầu tiên là Hòa thượng Giới Nghiêm, kế thừa là Hòa thượng Pháp Lạc. Sư Bửu Hiền kế tục trụ trì từ năm 2001. Điện Phật được bài trí tôn nghiêm. Tượng đức Phật Thích Ca thành đạo và tượng đức Phật trì bình khất thực được tôn trí ở án giữa. Trong chánh điện có tôn thờ 5 viên Xá Lợi Phật.

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 NgàyChùa Bửu Lâm Cổ Tự: Xe đưa đoàn ghé thăm Chùa Bửu Lâm kiến trúc cổ tiêu biểu nhất thế kỷ 19 ở đồng bằng sông Cửu Long . Cho đến nay đã trãi qua 10 đời truyền thừa hơn 200 năm tồn tại. Hòa thượng Tiên Hiện đặt tên chùa là “Bửu Lâm” với ngụ ý “báu vật nhiều như cây trong rừng”. Từng là cơ sở cách mạng vững chắc của Thị Ủy Mỹ Tho trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ xâm lược. Chùa cũng là nơi hoạt động của nhiều nhà yêu nước nổi tiếng như Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh) và Phan Chu Trinh…

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Chùa Vĩnh Tràng một ngôi chùa nổi tiếng ở Nam Bộ. Năm 1849, hòa thượng Huệ Đăng ở chùa Giác Lâm (Gia Định) về trụ trì và khởi tạo xây chùa. Khởi thủy chùa có tên là Vĩnh Trường với ngụ ý mong ước vĩnh cửu nối sơn hà – trường tồn về thiên địa, qua thời gian người dân vùng lân cận đến nay vẫn quen gọi là chùa “Vĩnh Tràng”. Chùa được xếp hạng di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia, và là một điểm hành hương và du lịch nổi tiếng. Chùa mang dáng vẻ kiến trúc đa dạng theo lối tổng hợp Á – Âu (Pháp, La Mã, Thái, Miên, Chàm). Tuy nhiên, chùa vẫn mang đậm nét lối kiến trúc điêu khắc truyền thống Việt Nam. Chùa còn bảo tồn 60 tượng quý, được tạo tác bằng đồng, gỗ, đất nung để chiêm ngưỡng các tượng Phật quý giá. Chánh điện Chùa Vĩnh Tràng còn có 07 bộ bao lam thếp vàng chạm hình bát tiên, thần mặt trời và thần mặt trăng. Trong khuôn viên chùa còn có nhiều cây cảnh, hồ nước và hòn non bộ tô điểm thêm cảnh đẹp nơi đây và tạo nên một phong cảnh trầm mặc yên tỉnh làm cho du khách có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng mỗi khi đến đây chiếm bái.

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Chùa Linh Phong: Chùa thuộc hệ phái Bắc tông, điện Phật được bài trí trang nghiêm. Chùa tôn trí tượng Di Đà Tam Tôn, Thập bát La hán, Thập Điện Minh Vương… Chùa giữ được một số pho tượng cổ…

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày

Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 NgàyLên xe khởi hành về TP.HCM. Đến TP. Hồ Chí Minh. Kết thúc chuyến tham quan. Kỷ Nguyên Tourist tạm biệt và hẹn gặp lại.

Điểm nổi bật

 • Tour hành hương 10 chùa Miền Tây 1 ngày được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Du lịch Quảng cáo Kỷ Nguyên – đơn vị lữ hành uy tín, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm điều phối tour trong và ngoài nước.
 • Tour lịch trình đi về trong ngày, tiết kiệm thời gian, sắp xếp khoa học.
 • Di chuyển xe du lịch đời mới, tiện nghi, máy lạnh, ghế bật thoải mái.
 • Bao gồm chi phí bảo hiểm, ăn uống theo đoàn (chi tiết tham khảo mục lưu ý khi mua), vé vào cổng các điểm đến trong lịch trình.
 • HDV chuyên nghiệp, tận tình phục vụ, thuyết minh cho đoàn trong suốt chuyến đi.
 • Tour hành hương từ thiện Miền Tây 1 ngày với lịch trình tham quan nhiều ý nghĩa sẽ là chuyến đi không chỉ mang tới cảm giác thư giãn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng mà còn là dịp để bạn có cơ hội đến với các công trình tôn giáo nổi tiếng.
 • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH QUẢNG CÁO KỶ NGUYÊN
  • Địa chỉ: 136/4C Nguyễn Tri Phương, P. 9, Q. 5
  • Hotline hỗ trợ đặt tour/ phòng/ vé máy bay giá rẻ (8h – 18h): 1900 6805

Nguồn: Tour Tết 2018: Hành Hương Thập Tự Miền Tây 1 Ngày