Combo 2 hộp lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ Kim Vân (500g / hộp)

Combo 2 hộp lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ Kim Vân (500g / hộp) CungMua.com » Combo 2 hộp Lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ (500gr/hộp)

Không bao lâu nữa là Tết cổ truyền lại đến, bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị cho gia đình những món ăn như măng, bánh chưng, bánh tét … và đặc biệt không thể thiếu món lạp xưởng thơm béo quen thuộc. Vậy còn đợi gì mà chưa nhanh tay click mua ngay combo 2 hộp lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ – Kim Vân (500g / hộp) – đặc sản Tiền Giang với thương hiệu đã được khẳng định qua 10 năm, nổi tiếng thơm ngon, sẽ là món ăn không thể thiếu cho mâm cỗ ngày Tết thêm trọn vẹn, đặc biệt còn có thể chế biến đa dạng thành nhiều món ăn hấp dẫn.

Combo 2 hộp lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ Kim Vân (500g / hộp)

Vẫn là nguyên liệu truyền thống: ruột heo làm vỏ, bên trong là thịt heo tươi, rượu và các loại gia vị xay nhuyễn … nhưng không qua quá trình phơi nắng mà chỉ sấy nhẹ nên khi ăn, lạp xưởng Mai Quế Lộ Kim Vân vẫn giữ trọn vẹn hương vị thịt tươi được nêm ướp rất độc đáo và vừa miệng. Cách thưởng thức lạp xưởng tươi thì tùy theo ý thích của mỗi người, có thể chiên, nướng, rán hoặc hấp ăn kèm với xôi trắng, để cuộn thịt bò rán, làm thành phần chế biến với trứng hấp, cơm chiên, ăn kèm với bánh bao … món nào cũng rất hấp dẫn.

Combo 2 hộp lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ Kim Vân (500g / hộp)

Lạp xưởng Kim Vân được sản xuất theo quy trình chất lượng chuẩn, kết hợp giữa bí quyết truyền thống được tích lũy qua nhiều năm, hệ thống trang thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, được điều khiển bởi đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và kiểm soát chặt chẽ để cho ra sản phẩm lạp xưởng không chỉ thơm ngon, chất lượng hảo hạng, mà còn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm cho người dùng.

Combo 2 hộp lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ Kim Vân (500g / hộp)

Combo 2 hộp lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ Kim Vân (500g / hộp)

Điểm nổi bật

  • Combo 2 hộp lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ Kim Vân (500g / hộp) – đặc sản Tiền Giang với thương hiệu đã được khẳng định qua 10 năm, nổi tiếng thơm ngon, sẽ là món ăn không thể thiếu cho mâm cỗ ngày Tết thêm trọn vẹn, đặc biệt còn có thể chế biến đa dạng thành nhiều món ăn hấp dẫn.
  • Lạp xưởng Kim Vân có hương vị gia truyền đặc trưng, ướp với rượu Mai Quế Lộ thơm ngát, được nhiều người yêu thích.
  • Tỷ lệ 60% thịt nạc 40% mỡ, không gây cảm giác ngán khi sử dụng.
  • Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Bao bì được ép chân không, đảm bảo VSATTP và giúp thời gian sử dụng lâu hơn mà không chứa chất bảo quản.
  • Hộp đựng sang trọng thích hợp làm quà biếu ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong dịp lễ, Tết sắp tới.
  • Sản phẩm có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm của Sở Y Tế Tiền Giang và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của TT Y tế dự phòng TP.Mỹ Tho.
  • Trọng lượng: 500g / hộp.
  • HSD: 20/05/2018.
  • Xuất xứ: Việt Nam.

Nguồn: Combo 2 hộp lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ Kim Vân (500g / hộp)