Khách Sạn Thành Quả

Giới thiệu về Khách Sạn Thành Quả

Khách sạn Thành Quả tọa lạc tại trung tâm thị xã Đông Hà, trên con đường Quốc lộ 9, cách Thành cổ Quảng Trị 12km, bãi tắm Cửa Tùng, cầu Hiền Lương và địa đạo Vịnh Mốc 30km, Nghĩa trang Trường Sơn 25km, Quảng trường Lê Duẩn 2km.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách, khách sạn Thành Quả trang bị nhiều hạng phòng khác nhau với những tiện nghi cao cấp. Phòng nghỉ thiết kế trang nhã và yên bình sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của minh. Mytour sẽ hỗ trợ đặt phòng phù hợp nhu cầu chuyến đi của bạn!

Quảng Trị đang sở hữu nhiều địa điểm du lịch được xếp hạng của nhà nước. Theo thống kê, trong số 498 di tích đã được kiểm kê, đánh giá, Quảng Trị có đến 431 di tích lịch sử chiến tranh. Từ khách sạn Thành Quả quý khách có thể tới thăm các địa danh lịch sử như thành cổ Quảng Trị, cầu Hiền Lương, nghĩa trang Trường Sơn, căm cứ Khe Sanh… hay tới các địa điểm du lịch, giải trí như cầu Đakrông, biển Cửa Tùng, đảo Cồn Cỏ, chợ Đông Hà… hàng năm thu hút rất nhiều lượt du khách đặt tour du lịch tới đây tham quan.

Đến với Mytour.vn, quý khách sẽ có cơ hội đặt khách sạn giá rẻ nhất cùng với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng của Mytour.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Thành Quả trên Mytour và tận hưởng kì nghỉ thú vị của quý khách ngay từ bây giờ nhé!

Khách Sạn Thành Quả

Khách Sạn Thành Quả

Khách Sạn Thành Quả

Nguồn: mytour.vn