Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản

Nước ép rau quả tổng hợp Itoen 25 loại nhập khẩu từ Nhật CungMua.com » Nước ép rau quả tổng hợp Itoen bổ sung hàm lượng chất xơ, vitamin… giúp cân bằng dinh dưỡng và giữ được vóc dáng thon thả, săn chắc.

Nước ép 25 loại rau quả tổng hợp nguyên chất nhập khẩu từ Nhật Bản bổ sung hàm lượng chất xơ, vitamin… giúp cân bằng dinh dưỡng và giữ được vóc dáng thon thả, săn chắc.

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản

Nước ép hỗn hợp rau củ Itoen không dùng chất bảo quản, phụ gia (Thậm chí cũng không dùng muối hay đường điều vị). Vị ngọt, thơm ngon của sản phẩm chủ yếu đến từ các thành phần nguyên liệu.

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản

Một lon 190g Itoen rau củ quả hỗn hợp tương đương với 350g rau. Các loại rau củ quả màu vàng như cà rốt, cà chua, bí ngô… cung cấp ~ 3100 beta- caroten (Hợp chất tiền vitamin A, rất quan trọng cho cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, bảo vệ niêm mạc mắt, sáng mắt). Beta – caroten cũng là chất chống oxi hóa mạnh, giúp khử các gốc tự do trong cơ thể và ngăn ngừa các bệnh mãn tính, ung thư, tim mạch).

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản

Ngoài ra, nước ép hỗn hợp rau củ Itoen còn chứa lượng lớn vitamin C trong cam, chanh…Sắt trong cải xoong, cần tây, xúp lơ xanh… Can xi trong rau cải diếp , xúp lơ xanh… và còn vô vàn các vitamin, khoáng chất khác.

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật BảnChính vì ít calo, Nước ép hỗ hợp rau củ Itoen có thể thay thế việc ăn nhiều rau củ mà không gây hiện tượng tăng cân béo phì, giúp bạn giữ được vóc dáng thon thả, gọn gàng. Với lượng nước và chất xơ cao, cơ thể sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng, không bị nặng nề như ăn nhiều chất béo, đạm. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ rằng, các vitamin phong phú có trong rau quả tự nhiên là tốt nhất cho cơ thể, tốt hơn nhiều so với việc bổ sung vitamin dưới dạng bào chế.

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật BảnThành phần:

– Rau củ cà rốt, khoai tây, rau diếp, ớt chuông đỏ, đậu xanh, cải xoăn, ớt, cải thảo, bông cải xanh, cần tây, măng tây, bí ngô, komatsuna, ashitaba, rau mùi tây, cải xoong, cải bắp, củ cải, rau bina, cây chĩa ba.

– Trái cây: táo , chanh, nho, sơ ri, cam

Quy cách đóng gói: dạng lon 190gr (350 gr rau củ quả)

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật BảnHướng dẫn sử dụng:

– Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh (Có thể uống cùng đá hoặc uống nguyên lon để lạnh).

– Mỗi ngày, nên dùng 1 lon nước ép hỗn hợp rau củ ITOEN để đảm bảo đủ lượng rau củ cân bằng cho cơ thể.

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật BảnSử dụng nguồn gốc nguyên liệu sạch từ Nhật Bản:

Nước ép hỗn hợp rau củ ITOEN được làm từ 20 loại rau củ và 5 loại quả tươi theo mùa. Hầu hết các loại rau củ quả đều được trồng trong các nông trại Nhật Bản với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm mục đích lưu hành nội bộ nước Nhật.

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản

Không chỉ đảm bảo chất lượng từ nguồn gốc nguyên liệu, ITOEN còn sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến và phương pháp triết xuất độc quyền đã được cấp bằng sáng chế (*) nhằm giữ trọn thành phần dinh dưỡng nguyên bản trong sản phẩm cuối cùng

Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản

Nhằm khẳng định thêm niềm tin cho người tiêu dùng mỗi khi sử dụng sản phẩm, từ năm 2007, trên các bao bì mỗi sản phẩm đều hiển thị bảng “Nguyên liệu, xuất xứ”. Người tiêu dùng có thể truy cập mã QR in mặt sau bao bì mỗi sản phẩm.

Điểm nổi bật

 • Nước ép 25 loại rau quả tổng hợp nguyên chất nhập khẩu từ Nhật Bản bổ sung hàm lượng chất xơ, vitamin… giúp cân bằng dinh dưỡng và giữ được vóc dáng thon thả, săn chắc.
 • Thành phần:
  • Rau củ cà rốt, khoai tây, rau diếp, ớt chuông đỏ, đậu xanh, cải xoăn, ớt, cải thảo, bông cải xanh, cần tây, măng tây, bí ngô, komatsuna, ashitaba, rau mùi tây, cải xoong, cải bắp, củ cải, rau bina, cây chĩa ba.
  • Trái cây: táo , chanh, nho, sơ ri, cam
 • Quy cách đóng gói: dạng lon 190gr (350 gr rau củ quả)
 • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Hướng dẫn sử dụng:
  • Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh (Có thể uống cùng đá hoặc uống nguyên lon để lạnh).
  • Mỗi ngày, nên dùng 1 lon nước ép hỗn hợp rau củ ITOEN để đảm bảo đủ lượng rau củ cân bằng cho cơ thể.
 • HSD: 08/2018
 • Xuất xứ: Nhật.
 • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, tham khảo tại đây.
 • Xem thêm Giây chứng nhận.

Nguồn: Vỉ 5 lon/ 1 Thùng (20 lon) nước ép hoa quả Itoen Nhật Bản