Khách Sạn Hồng Mai

Giới thiệu về Khách Sạn Hồng Mai

Khách sạn Hồng Mai tọa lạc trên đường Đinh Tiên Hoàng là một trong những con đường đắc địa nhất hiện nay tại huyện Cam Lâm, Khách sạn sở hữu một không gian lý tưởng với biển xanh, cát trắng, nắng gió ôn hòa quanh năm. Khách sạn cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh khoảng 10km, cách trung tâm Nha Trang khoảng 25km.

Khách sạn được xây dựng và hoàn thành vào đầu năm 2016 theo tiêu chuẩn tương đương 2 sao là một lựa chọn lý tưởng cho quý khách khi đi du lịch hay đi công tác với giá cả hợp lý. Các phòng nghỉ tại khách sạn Hồng Mai được trang trí theo phong cách hiện đại và hệ thống ánh sáng ấm áp. Khi đặt phòng tại khách sạn Hồng Mai, quý khách sẽ được nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng những giây phút ấn tượng và khó quên bên gia đình và những người thân yêu.

Với phương châm đa dạng hóa trải nghiệm cho khách là động lực để chúng tôi có chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình.

Cảm ơn quý khách đã chọn khách sạn Hồng Mai trong thời gian lưu trú tại Cam Lâm, Khánh Hòa. Bên cạnh những tiện nghi cao cấp, hiện đại cùng phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để đem đến cho quý khách một kỳ nghỉ trọn vẹn niềm vui.

Khách Sạn Hồng Mai

Khách Sạn Hồng Mai

Khách Sạn Hồng Mai

Khách Sạn Hồng Mai

Khách Sạn Hồng Mai

Khách Sạn Hồng Mai

Khách Sạn Hồng Mai

Khách Sạn Hồng Mai

Nguồn: mytour.vn