1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 – Cơ sở hải sản Anh Thư

1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 – Cơ sở hải sản Anh Thư CungMua.com » 1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 – Cơ sở hải sản Anh Thư

Thịt càng ghẹ tươi là thịt lấy ra từ càng của nhiều loại ghẹ khác nhau, nhưng thông thường là loại ghẹ xanh. Càng ghẹ sau khi rửa sạch được sơ chế tách riêng vỏ lấy phần thịt. Thịt ghẹ sau khi nấu sẽ có mùi vị đặc trưng riêng. Thịt ghẹ là món ăn ngon, hấp dẫn dành cho các bà nội trợ và gia đình. 1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 – Cơ sở hải sản Anh Thư với nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo tươi sống, an toàn vệ sinh thực phẩm cho bạn an tâm sử dụng.

1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 - Cơ sở hải sản Anh Thư

Thịt càng ghẹ tươi chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ, bổ sung canxi giúp phát triển xương và trí não phù hợp để bồi bổ sức khỏe cho những người vừa mới ốm dậy hoặc người làm việc, học tập nhiều. Thịt càng ghẹ tươi còn tươi ngon là khi ta nhìn phần thịt càng dù thuộc loại càng nhỏ hay to thì phần thịt luôn mập, màu sắc đỏ, hồng hoặc nâu, tươi mới. Thịt lấy từ chân và càng ghẹ, có màu hồng sẫm sau khi nấu chín.

1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 - Cơ sở hải sản Anh Thư

1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 - Cơ sở hải sản Anh Thư

Thịt càng ghẹ tươi là loại hải sản ngon, dễ ăn, được chế biến nhiều món ngon như súp nấm càng ghẹ, bánh canh thịt càng ghẹ, cháo thịt càng ghẹ, thịt càng ghẹ tươi nấu canh chua, lẩu càng ghẹ, miến ghẹ, chả giò thịt ghẹ, ghẹ xào chua ngọt…rất hấp dẫn thực khách. Sản phẩm giúp thay đổi khẩu vị giúp cho bữa ăn gia đình thật thơm ngon, hấp dẫn.

1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 - Cơ sở hải sản Anh Thư

1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 - Cơ sở hải sản Anh Thư

Điểm nổi bật

  • 1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 – Cơ sở hải sản Anh Thư với nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo tươi sống, an toàn vệ sinh thực phẩm cho bạn an tâm sử dụng.
  • Thịt càng ghẹ chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ, bổ sung canxi giúp phát triển xương và trí não phù hợp để bồi bổ sức khỏe cho những người vừa mới ốm dậy hoặc người làm việc, học tập nhiều.
  • Sản phẩm giúp thay đổi khẩu vị giúp cho bữa ăn gia đình thật thơm ngon, hấp dẫn.
  • Thịt càng ghẹ có thể dùng để chế biến nhiều món ngon như súp nấm càng ghẹ, bánh canh thịt càng ghẹ, cháo thịt càng ghẹ, thịt càng ghẹ nấu canh chua, lẩu càng ghẹ, miến ghẹ, chả giò thịt ghẹ, ghẹ xào chua ngọt…

Nguồn: 1kg thịt càng ghẹ tươi loại 1 – Cơ sở hải sản Anh Thư