Khách Sạn Ngọc Phú

Giới thiệu về Khách Sạn Ngọc Phú

Khách Sạn Ngọc Phú tọa lạc tại thành phố Chấu Đốc, An Giang, chỉ mất 15 phút từ khách sạn đến khu du lịch Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam và mất 5 phút để có thể mua sắm tại khu chợ Châu Đốc, đây là khách sạn có vị trí địa lý thuận lợi cho du khách muốn chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây.

Khách Sạn Ngọc Phú với tổng thể 30 phòng bao gồm 16 phòng đôi, 8 phòng bốn và 6 phòng gia đình, mỗi phòng đều được thiết kế riêng biệt và lắp đặt các thiết bị sinh hoạt tiện nghi, sự kết hợp giữa hai gam màu xanh và trắng giúp không gian phòng trở nên hài hoà, dịu êm không cầu kì mà trang nhã. Với hệ thống máy lạnh, máy nước nóng, wifi và trang thiết bị truyền thông tốt, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của quí khách cần có tại một khách sạn. Mytour sẽ tư vấn đặt phòng phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Với vị trí thuận lợi, du khách có thể tự thiết kế riêng cho mình một lịch trình tham quan, nghỉ dưỡng hoặc đặt tour du lịch khám phá các địa danh nổi tiếng như hồ Nguyễn Du, chùa Ông Bắc, chùa Tây An, bảo tàng An Giang, đình Mỹ Phước…

Quý khách có thể đặt phòng Khách Sạn Ngọc Phú cũng như các khách sạn trên khắp các tỉnh thành thuộc hệ thống Mytour.vn của chúng tôi để giúp khách hàng lên kế hoạch cho một chuyến du lịch “Dễ dàng”, “Hài lòng” và “Tiết kiệm”.

Nhanh tay đặt khách sạn giá rẻ nhất trên Mytour và tận hưởng kì nghỉ thú vị của quý khách ngay từ bây giờ nhé!

Khách Sạn Ngọc Phú

Nguồn: mytour.vn