Khách sạn Ánh Hồng

Giới thiệu về Khách sạn Ánh Hồng

Khách sạn Ánh Hồng – tọa lạc tại trung tâm thành phố Bạc Liêu. Khách sạn có vị trí thuận tiện để đến các di tích lịch sử, địa điểm tham quan hay công tác tại Bạc Liêu.

Khách sạn Ánh Hồng gồm 15 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn với đủ tiện nghi như ti vi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa, dép đi trong phòng…. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. My tour cũng sẽ tư vấn đặt phòng Khách sạn Ánh Hồng phù hợp với nhu cầu của quý khách. khách sạn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mến khách sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu nghỉ ngơi của quý khách.

Dù mục đích bạn đến Bạc Liêu là gì Khách sạn Ánh Hồng là lựa chọn không thể bỏ qua cho chuyến đi của bạn trọn vẹn, ý nghĩa hơn.

Khách sạn Ánh Hồng nằm ở vị trí rất thuận tiện để du khách có thể đặt tour du lịch tham quan các địa danh nổi tiếng của Bạc Liêu như Tháp cổ Vĩnh Hưng, di tích Đồng Nọc Nạng, di tích Phước Đức cổ miếu, nhà Công tử Bạc Liêu, Vườn nhãn Bạc Liêu, Đình An Trạch…

Đến với Mytour.vn, quý khách sẽ có cơ hội đặt khách sạn giá rẻ nhất cùng với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng của Mytour.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng Khách sạn Ánh Hồng trên Mytour và tận hưởng kì nghỉ thú vị của quý khách ngay từ bây giờ nhé!

Khách sạn Ánh Hồng

Khách sạn Ánh Hồng

Khách sạn Ánh Hồng

Nguồn: mytour.vn