Khách sạn Thanh Lịch

Giới thiệu về Khách sạn Thanh Lịch

Khách sạn Thanh Lịch một nơi lý tưởng cho bất kỳ một du khách hoặc đơn thuần là đi công tác khi đến với thành phố Cần Thơ. Từ khách sạn đến bến tàu Ninh Kiều mất khoảng 15 phút lái xe taxi / xe hơi, và 5 phút lái xe từ trạm xe buýt Cần Thơ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách, khách sạn Thanh Lịch trang bị nhiều hạng phòng khác nhau với những tiện nghi cao cấp. Phòng nghỉ thiết kế trang nhã và yên bình sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của minh. Mytour sẽ hỗ trợ đặt phòng cũng như đặt tour phù hợp nhu cầu chuyến đi của bạn!

Từ khách sạn Thanh Lịch dễ dàng tiếp cận một số điểm tham quan hấp dẫn tại thành phố Gia Lai như Biển Hồ – “Mắt ngọc” trên cao nguyên xanh, Hồ Ayun Hạ – Nơi du thuyền lý tưởng, Thác chín tầng, đồi thông Hà Tam, Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh, Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Ja Răng…..

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng khách sạn Thanh Lịch chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Với sự hỗ trợ của Mytour, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhấtcùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Mytour.

Khách sạn Thanh Lịch

Nguồn: mytour.vn