Khách sạn Du Lịch Công Đoàn Côn Sơn

Giới thiệu về Khách sạn Du Lịch Công Đoàn Côn Sơn

Khách sạn Du Lịch Công Đoàn Côn Sơn nằm ở vị trí Tiên Sơn X.Cộng Hòa, H.Chí Linh, Hải Dương. Khách sạn tọa lạc gần với khu di tích, lịch sử, du lịch Côn Sơn – Kiếp Bạc.

Là khách sạn đạt tiêu chuẩn, khách sạn Du Lịch Công Đoàn Côn Sơn gồm 38 phỏng nghỉ có đầy đủ tiện nghi. Các phòng nghỉ có không gian rộng, thoáng mát. Đặc biệt, từ khách sạn, quý khách có thể ngắm nhìn khung cảnh nên thơ của núi non trùng điệp. Và đâu đó là tiếng suối chảy “rì rầm bên tai”, tựa như bạn đang đi lạc vào thế giới của thơ văn của nhà thơ, người anh hùng Nguyễn Trãi.

Cùng với đó, khách sạn cũng có khu vực phục vụ ăn uống và giải trí.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Du Lịch Công Đoàn Côn Sơn, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Du Lịch Công Đoàn Côn Sơn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Hải Dương.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

{po[2] html}

Nguồn: mytour.vn