Thùng 30 Gói Cháo Tươi Sài Gòn Food

Thùng 30 Gói Cháo Tươi Sài Gòn Food CungMua.com » Thùng 30 gói cháo tươi cá đậu xanh SG food 270g

Cháo tươi Sài Gòn Food là một lựa chọn tuyệt vời của phụ huynh dành cho các bé trong giai đoạn ăn dặm. Sản phẩm cháo tươi gan gà cà rốt, tôm thịt rau ngót, trứng mồng tơi, cá đậu xanh… cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tăng cường Canxi và chất xơ tự nhiên từ các loại rau củ giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương và tốt cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Với 04 vị cháo mới bao gồm: gan gà cà rốt, tôm thịt rau ngót, trứng mồng tơi, cá đậu xanh, cháo tươi Sài Gòn Food sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của các gia đình trong các chuyến vui chơi, du lịch, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Thùng 30 Gói Cháo Tươi Sài Gòn Food

Với công nghệ retort, sử dụng bao bì đa lớp chuyên dụng, nấu chín trực tiếp trong bao bì, không chất bảo quản, tươi ngon & an toàn cho sức khỏe.

Mẹ sẽ rất yên tâm khi đã có cháo tươi Sài Gòn Food chăm lo từng bữa ăn của bé, mà không phải mất nhiều thời gian chế biến.

Sản phẩm rất tiện lợi, chỉ cần ngâm trực tiếp gói cháo trong nước nóng hay đổ ra chén hâm nóng trong lò vi sóng 2 – 3 phút, chúng ta đã có ngay một chén cháo thơm ngon, hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng.

Thùng 30 Gói Cháo Tươi Sài Gòn Food

Cháo Tươi Trứng Mồng Tơi – Thành phần: nước, gạo 9%, trứng gà 4%, mồng tơi 2%, rau ngót, dầu đậu nành, hạt nêm, đường tinh luyện, muối I-ốt

Thùng 30 Gói Cháo Tươi Sài Gòn Food

Cháo Tươi Tôm Thịt Rau Ngót – Thành phần: nước, gạo 9%, thịt heo 3%, tôm khô 1%, rau ngót 1% dầu đậu nành, hạt nêm, đường tinh luyện, muối I-ốt.

Thùng 30 Gói Cháo Tươi Sài Gòn Food

Cháo Tươi Gan Gà Cà Rốt – Thành phần: nước, gạo 9%, gan gà 5%, cà rốt 1%, dầu đậu nành, hành, hạt nêm, đường tinh luyện, muối I-ốt

Thùng 30 Gói Cháo Tươi Sài Gòn Food

Cháo Tươi Cá Đậu Xanh – Thành phần: nước, gạo 8%, cá basa 7%, đậu xanh 1%, dầu đậu nành, dầu hào, hành, hạt nêm, đường tinh luyện, muối I-ốt, tiêu

Điểm nổi bật

 • Cháo tươi Sài Gòn Food được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến cho trẻ những giá trị dinh dưỡng tốt nhất.
 • Với 04 vị cháo mới bao gồm: gan gà cà rốt, tôm thịt rau ngót, trứng mồng tơi, cá đậu xanh, cháo tươi Sài Gòn Food sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của các gia đình trong các chuyến vui chơi, du lịch, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.
 • Với công nghệ retort, sử dụng bao bì đa lớp chuyên dụng, nấu chín trực tiếp trong bao bì, không chất bảo quản, tươi ngon & an toàn cho sức khỏe.
 • Mẹ sẽ rất yên tâm khi đã có cháo tươi Sài Gòn Food chăm lo từng bữa ăn của bé, mà không phải mất nhiều thời gian chế biến.
 • Sản phẩm rất tiện lợi, chỉ cần ngâm trực tiếp gói cháo trong nước nóng hay đổ ra chén hâm nóng trong lò vi sóng 2 – 3 phút, chúng ta đã có ngay một chén cháo thơm ngon, hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng.
 • Bảo quản:
  • Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  • Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.
 • Trọng lượng: 270g/gói (Thùng 30 gói).
 • Hạn sử dụng: 10/2018.
 • Xuất xứ: Việt Nam.

Nguồn: Thùng 30 Gói Cháo Tươi Sài Gòn Food