Tour du lịch Đà Lạt – Suối Vàng – Làng Cù Lần trong 1 ngày

{po[2] html}

Giá bao gồm

BAO GỒM: Xe đưa đón tham quan,vé vào cổng, hướng dẫn viên bảo hiểm du lịch …

KHÔNG BAO GỒM: Xe jeep, ăn trưa, chi phí cá nhân…

Lịch trình

8h15 – 8h30: đón khách tại điểm hẹn, bắt đầu chuyến du lịch Đà Lạt – Suối Vàng – Làng Cù Lần trong 1 ngày.

8h45: Làng hoa Vạn Thành, Chụp hình bên những hoa hồng, hoa salem, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng.

9h45: Làng Cù Lần, Đến với Làng Cù Lần bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên, thanh tĩnh nhưng cũng vô cùng đẹp và hấp dẫn ngay từ cái tên của nó đã mang lại trí tò mò của du khách. Và kết quả đó sẽ trên mong đợi của du khách bởi những hình ảnh về Làng Cù Lần đẹp và yên bình.

10h20: Suối vàng – Suối bạc, Rời làng Cù Lần, quý khách sẽ tham quan hồ Dankia hay còn gọi là Suối vàng suối bạc. một quần thể núi non, suối, hồ là đệ nhất phong cảnh của cao nguyên Lâm Viên

11h00: Núi LangBiang, Vào núi Langbiang, ngọn núi huyền thoại mang thiên tình sử K’Lang và K’Biang. Quý khách thuê xe Jeep lên núi ngắm toàn cảnh Suối vàng suối bạc, toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ độ cao 1.950 m so với mực nước biển.

12h30: Ăn trưa, Đoàn ghé nhà hàng dùng bữa trưa.

13h30: Làng Biệt thự cổ hoặc (nhà thờ Domain de marie), Hiện còn đó những biệt thự vẫn đang ẩn mình tọa lạc trong những khuôn viên xanh rờn, Và nét đẹp cổ đến kiêu kỳ của những ngôi biệt thự kiểu Pháp gần 100 năm tuổi.

14h20: Ga xe lửa cổ, Một trong những nhà ga cổ và đẹp nhất Đông Dương.

15h00: Trường Cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt, Với kiến trúc xây dựng khá ấn tượng, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt được Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20.

15h30: Về lại khách sạn, Kết thúc tour du lịch Đà Lạt – Suối Vàng – Làng Cù Lần trong 1 ngày. Xe sẽ đưa quý khách quay về khách sạn. Chia tay.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ đặt tour du lịch Đà Lạt – Suối Vàng – Làng Cù Lần trong 1 ngày giá rẻ của Mytour.vn. Đến với Mytour.vn, quý khách sẽ có được những ưu đãi lớn nhất khi đặt tour du lịch.

Nguồn: mytour.vn