Tour Thăm Quan Ngoại Thành Đà Lạt 1 Ngày

Tour Thăm Quan Ngoại Thành Đà Lạt 1 Ngày

Giá bao gồm

DỊCHVỤĐÃBAOGỒMServiceInculded

  • HướngdẫnviênTourguide
  • PhíthamquanParticipationFree
  • BảohiểmdulịchTouristInsurance
  • XeđưađóntậnnơiBusservice

DỊCHVỤKHỒNGBAOGỒM-ServicenotInculded

  • Cơmtrưa-Lunch
  • ChiphínhânIndividualPayment
  • CáptreoCableCar
  • MángtrượtSlide
Lịch trình

Ngoại thành Đà Lạt

8h20 – 8h40: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn theo yêu cầu khởi hành chương trình tham quan.

8h45:Làng hoa Vạn Thành Xe sẽ đưa quý khách dọc theo con đường làng với hai bên là những cánh đồng hoa xây dựng theo mô hình nhà kính. Dừng lại tại một trong những vườn hoa để quý khách có thể dạo bước vào từng vườn hoa đồng tiền, hoa Ly, hoa hồng, hoa cẩm chướng…tham quan, chụp hình.
Tour Thăm Quan Ngoại Thành Đà Lạt 1 Ngày
Làng hoa Vạn Thành – con đường làng với hai bên là những cánh đồng hoa xây dựng theo mô hình nhà kính

9h15: Xuống đèo Tà Nung, thăm trang trại cà phê Tiếp tục xuống đèo Tà Nung ( 10km), xe sẽ dừng lại tại điểm đẹp nhất để quý khách thư giãn, chụp hình phong cảnh rừng núi cao nguyên. Khi tới trang trại cà phê quý khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về nguồn gốc, chủng loại, cách trồng, chăm sóc, thu hoạch và giá trị của loài cây mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp người dân thoát nghèo vươn lên thành triệu phú của Tây Nguyên.

10h00: Quý khách sẽ dừng chân tại một gia đình có truyền thống nấu rượu lâu năm, ở đây quý khách sẽ tìm hiểu về cách ủ cơm rượu, cách nấu chưng cất làm sao để có một loại rượu ngon. Quý khách có thể uống thử những giọt rượu đầu tiên mới ra lò. Tại đây quý khách cũng có thể xem quy trình chế biến cà phê chồn. Đặc sản của cà phê Tây nguyên do những con chồn ăn hạt cà phê mà chế biến ra.

10h45: Tới nhà máy lụa tơ tằm, nghe hướng dẫn viên thuyết minh về vòng đời con Tằm, xem cách kéo sợi từ quả kén để dệt nên những tấm lụa tuyệt đẹp.
Tour Thăm Quan Ngoại Thành Đà Lạt 1 Ngày
Nhà máy nuôi kén tằm Đà Lạt

11h30: Qua tới Thác Voi, một con thác hùng vĩ nằm dưới những tán rừng nguyên sinh, quý khách sẽ leo qua những vách đá hoang sơ, chui vào những hang động, hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận những giọt nước mát bắn vào người từ ngọn thác cao 30m. Ăn trưa ( chi phí tự túc).
Tour Thăm Quan Ngoại Thành Đà Lạt 1 Ngày
Cảm nhận thiên Nhiên xinh đẹp thơ mộng của thành phố Đà Lạt
13h00: Tham quan Chùa Linh Ẩn ngôi chùa trang nghiêm bề thế, có bức tượng Phật Di Lặc lớn nhất tỉnh Lâm Đồng.
Tour Thăm Quan Ngoại Thành Đà Lạt 1 Ngày
Linh Ấn Tự ngôi chùa trang nghiêm bề thế có bức tượng Phật Di Lặc lớn nhất tỉnh Lâm Đồng

14h00: Trên đường về lại Đà Lạt, quý khách sẽ tham quan một trong những mô hình kinh tế mới của bà con nơi đây: nuôi dế thịt. Quý khách sẽ thưởng thức món dế chiên sả ớt cực hấp dẫn mới lạ.

15h00: Xe đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc cuộc hành trình thú vị HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong chuyến du lịch lần sau.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ đặt tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ của Mytour.vn. Đến với Mytour.vn, quý khách sẽ có được những ưu đãi lớn nhất khi đặt tour du lịch.