Thỏa thuận Cộng tác viên / Trưởng Nhóm / Quản Lý

Kinh Doanh Lưu ( Viết Tắt là KDL) đóng vài trò trực tiếp hoắc gián tiếp bán sản phẩm trên luu.vn, không có sản phẩm trên Luu.vn mà chỉ bán sản phẩm do luu.vn cung cấp
Dưới đây là những điều khoản hoàn chỉnh được áp dụng cho chương trình KDL của Luu.vn và được xem là bản thỏa thuận giữa Luu.vn với cộng tác viên KDL của mình. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia. Một khi bạn đã đăng ký tham gia vào chương trình KDL của Luu.vn, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản dưới đây.
Mọi thông tin về điều khoản này nếu đến từ những nguồn khác đều được coi là không chính xác và không mang tính pháp lý. Xin hãy đọc bản chính thức tại đây để nắm toàn bộ thông tin chi tiết.
1. ĐỊNH NGHĨA
1.1. HOA HỒNG DỊCH VỤ / SẢN PHẨM
Được hiểu là hoa hồng phát sinh từ các hàng hóa do Luu.vn cung cấp, chúng tôi chỉ ghi nhận là hoa hồng khi và chỉ khi nhận được thanh toán của khách hàng sau 7 ngày.
1.2. AFFILIATE CỦA Luu.vn
Được hiểu là những cá nhân và tổ chức đồng ý với thỏa thuận KDL của Luu.vn: Có tham gia giới thiệu, hỗ trợ giới thiệu hàng hóa, sản phẩm của Luu.vn tới khách hàng.
1.3. THÔNG TIN BẢO MẬT
Được hiểu như là tất cả những thông tin về đối tác thứ ba cũng như thông tin người dùng của Luu.vn, bao gồm nội dung bản Thỏa thuận này, những thông tin về công nghệ, lịch sử thanh toán, công thức, danh sách khách hàng, tên tuổi, địa chỉ và tất cả thông tin liên quan khác, bao gồm cả thiết kế, doanh số, chi phí, tài chính, kế hoạch kinh doanh và dữ liệu marketing cũng như các thông tin bảo mật khác; tất cả đều được bảo hộ và bảo mật.
1.4. HÀNG HÓA
Đề cập đến sản phẩm được Luu.vn cập nhật trên website, cho phép người dùng mua, sử dụng.
1.5. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GIỚI THIỆU
Được hiểu như là tất cả những người dùng hàng hóa của Luu.vn được giới thiệu bởi một KDL của Luu.vn.
1.6. BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU
Liên quan đến bất kỳ tên hay nhãn hiệu hoặc bất kỳ nhãn hiệu nào được đăng ký bảo hộ khác liên quan đến sản phẩm và Công ty Nhơn Mỹ và đối tác của Luu.vn.
2.1. HOẠT ĐỘNG
KDL của Luu.vn sẽ sử dụng nhiều cách của riêng mình để (a) quảng bá hàng hóa của Luu.vn, và (b) chăm sóc những người mình đã giới thiệu. Trong thời gian Luu.vn không có chương trình quảng bá cụ thể nào thì bất kỳ hoạt động nào liên quan đến quảng bá do KDL đề xuất sẽ do chính KDL chịu trách nhiệm. Những hoạt động liên quan đến các phương tiện truyền thông đại chúng, các KDL có trách nhiệm gửi thông tin và thông báo đến Luu.vn. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hay hậu quả tiềm tàng nào từ chương trình, Luu.vn có toàn quyền để yêu cầu chấm dứt chương trình.
2.2 TRÁCH NHIỆM CỦA KDL
* Tất cả vật phẩm quảng bá, thông tin quảng bá có thể được Luu.vn chia sẻ trên website của mình hoặc gửi cho KDL. Những vật phẩm quảng bá bao gồm (nhưng không giới hạn) các trang thông tin, brochure, tờ rơi, bandroll, tờ bướm, ly nước, áo, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu giới thiệu … Với những vật phẩm hay tài liệu được phép chia sẻ, chúng tôi sẽ ghi chú rõ ràng.
* KDL của Luu.vn có thể truyền thông và sử dụng các Tài liệu quảng bá của Luu.vn trên website hoặc các nơi khác để thu hút Khách hàng. KDL của Luu.vn không được dịch, chỉnh sửa hay thay đổi bất kì Tài liệu quảng bá nào mà không có sự đồng ý của Luu.vn. Luu.vn có thể dừng bất kỳ chương trình Marketing nào của KDL nếu như chương trình Marketing đó có vấn đề hoặc xâm phạm nghiêm trọng quyền lợi, uy tín và thương hiệu của Luu.vn.
* Tóm lại, KDL của Luu.vn có thể dùng nhiều cách khác nhau để giới thiệu hàng hóa của Luu.vn đến với khách hàng thông qua việc sử dụng các tài liệu, vật phẩm quảng bá mà Luu.vn đã chia sẻ. Tất cả vật phẩm quảng bá này không được phép thay đổi về nội dung, cách trình bày… và chỉ được dùng để quảng bá cho Luu.vn.
2.3 E-MAIL MARKETING
* KDL của Luu.vn không được sử dụng Email Marketing dưới hình thức đại diện cho Luu.vn mà không có sự đồng ý của Luu.vn.
* Nếu KDL của Luu.vn được phép sử dụng kênh Email Marketing, thông tin truyền thông đi phải tuân thủ các chính sách về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không gài thư rác, phần mềm gián điệp và không sử dụng kênh email để Spam khách hàng)
2.4. NHỮNG HOẠT ĐỘNG MARKETING BỊ CẤM VÀ KHÔNG CẤP QUYỀN
* Bên cạnh những hạn chế trong mục 2.4. trên, KDL của Luu.vn cũng không được sử dụng bất kỳ chương trình hay kỹ thuật marketing thái quá nào có thể gây ra tác động tiêu cực tiềm tàng đến Luu.vn như Marketing qua Thư từ, truyền hình hay điện thoại… Bởi vì có thể KDL sẽ tạo ra những thông điệp sai lệch với chính sách thương hiệu của Luu.vn.
* Tóm lại, KDL của Luu.vn không được sử dụng bất kỳ kỹ thuật Marketing phạm pháp hay thái quá nào để quảng bá, vì như vậy sẽ gây ra rủi ro tiềm tàng tới Luu.vn
* KDL của Luu.vn sẽ không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Ads, Cocco Ads, Facebook Ads), hay sử dụng từ hoặc từ chính xác như  “Luu.vn” “Nhơn Mỹ” “Thích thì lưu” “Thư giãn vui vẻ là chính” trong việc đặt tên cho các công cụ truyền thông. (Ví dụ: Tên miền, tên group, tên fanpage, email, youtube…).
2.5. NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC PHÉP
KDL Có thể dùng tên “Luu”,”Lưu”,”Thích thì lưu” “Thư giãn vui vẻ là chính” + cụm từ ( thường là tên của mình) vào đặt tên cho các MXH hoàn toàn được duyệt
2.6. TUÂN THỦ LUẬT PHÁP
“Luu.vn” Ngoài ra, dù không đề cập đến trong bản điều khoản này, KDL của Luu.vn sẽ phải tuân thủ theo tất cả luật pháp tại nơi mình sinh sống và kinh doanh.
Tóm lại, KDL sẽ phải chịu trách nhiệm với mọi luật pháp liên quan tại nơi họ sinh sống và làm việc.
3. HỦY THỎA THUẬN
3.1. HỦY THỎA THUẬN

* Luu.vn có thể hủy thỏa thuận này với bất kỳ lí do nào và có tác dụng ngay khi thông báo đến với KDL của Luu.vn. Với bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi không đúng chừng mực đến từ KDL, Luu.vn bảo lưu quyền đơn phương chấm dứt thỏa thuận về mối quan hệ hợp tác với KDL hoặc cao hơn là hủy toàn bộ tài khoản KDL mà không cần thông báo trước.
* KDL của Luu.vn, cũng có thể hủy thỏa thuận này bất kỳ lúc nào và có hiệu lực ngay lập tức sau khi thông báo cho Luu.vn.
* Tóm lại, cả Luu.vn và KDL đều có thể kết thúc thỏa thuận này vào bất kỳ lúc nào.
3.2. PHÁT SINH CỦA VIỆC CHẤM DỨT THỎA THUẬN
Khi hết hạn hoặc sau khi chấm dứt hợp đồng này:
(a) mỗi bên sẽ phải trả lại tất cả tài sản của bên còn lại nếu tài sản này thuộc về quyền sở hữu của bên còn lại (bao gồm tất cả thông tin đã được bảo hộ và các vật phẩm quảng cáo);
(b) KDL của Luu.vn sẽ phải ngừng ngay lập tức tất cả thông tin hay tài liệu nào đang hiển thị trên website hay bất kỳ phương tiện nào khác của KDL; và
(c) tất cả những quyền lợi mà KDL của Luu.vn được hưởng đều sẽ lập tức chấm dứt.
Tóm lại, Nếu thỏa thuận này chấm dứt, tất cả tài liệu truyền thông đều phải được gỡ bỏ khỏi website của KDL hoặc gửi lại cho Luu.vn.
4. QUYỀN SỞ HỮU
4.1. QUYỀN SỞ HỮU CỦA Luu.vn

Giữa KDL và Luu.vn, các sản phẩm trí tuệ, sản phẩm thực tế, hàng tiêu dùng, … tất cả  những thông tin khác liên quan đến khách hàng, đối tác tiềm năng và Đối Tác chính thức, nền tảng và tất cả phần mềm, tài liệu, phần cứng, công cụ dụng cụ, thiết bị, quy trình, công thức, website hoặc bất kỳ sản phẩm trí tuệ nào khác có liên quan đến Luu.vn, tất cả đều có bản quyền. Luu.vn có toàn quyền sử dụng và cho phép sử dụng, bao gồm cả tài liệu hiện tại hay trong quá khứ.
Tóm lại, tất cả tài sản trí tuệ bạn tiếp cận đều thuộc quyền sở hữu của Luu.vn.
4.2. NHÃN HIỆU CỦA Luu.vn
* Xuyên suốt thỏa thuận này, Luu.vn cung cấp cho KDL của mình quyền sử dụng nhãn hiệu của Luu.vn . Nhưng KDL của Luu.vn cần biết rõ và đồng ý rằng (a) sẽ sử dụng một cách hợp pháp và đúng với định dạng cũng như nội dung ban đầu, (b) tất cả nhãn hiệu trên đều thuộc về Luu.vn , (c) tuân thủ theo điều 2.5.
* Tóm lại, Luu.vn sở hữu toàn bộ nhãn hiệu liên quan và KDL đồng ý sẽ không sử dụng chúng một cách bất hợp pháp.
* Mỗi bên trong điều khoản thỏa thuận này đều phải đồng ý rằng sẽ sử dụng thông tin của bên còn lại một cách bảo mật nhất có thể. Mỗi bên đồng ý rằng sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc bảo mật thông tin, ít nhất là thông tin cá nhân, của bên còn lại.
* Tóm lại, cả Luu.vn và KDL đều phải đồng ý sử dụng thông tin của bên còn lại bảo mật nhất có thể.
6. GIỚI HẠN VỀ TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG
6.1. GIỚI HẠN VỀ TRÁCH NHIỆM

Luu.vn sẽ giới hạn về trách nhiệm của mình với nền tảng mà mình đang cung cấp và nghĩa vụ của mình theo của các hợp đồng đã ký.
7. BỒI THƯỜNG
7.1. BỒI THƯỜNG CHO AFFILIATE CỦA Luu.vn

KDL sẽ chịu mọi chi phí liên quan tới những khiếu nại về Luu.vn nếu nó bị gây ra bởi sự sơ suất, hành vi sai trái hay vi phạm hợp đồng từ phía KDL.
7.2. THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỒI THƯỜNG
Luu.vn sẽ thông báo cho KDL nếu có bất kỳ sự cố phát sinh nào.
8. QUY ĐỊNH CHUNG
8.1. SỰ BẤT KHẢ KHÁNG

Trong những trường hợp phát sinh bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của cả Luu.vn và KDL như lũ lụt, hỏa hoạn, luật pháp mới, thiên tai, dịch bệnh…Cả hai đều sẽ được miễn thực hiện nhiệm vụ liên quan trong những trường hợp này.
8.2. THÔNG BÁO
Tất cả những trường hợp phát sinh nào nằm ngoài thoả thuận này KDL của Luu.vn phải thông báo cho Luu.vn để xem xét thay đổi nếu có.
Trong trường hợp Luu.vn có thay đổi về thoả thuận, KDL có trách nhiệm cập nhật là nội dung được đăng tải tại đây
8.3. TOÀN BỘ THỎA THUẬN
Đây là toàn bộ phần thỏa thuận giữa Luu.vn và KDL, thỏa thuận này sẽ thay thế những bản cũ trước đây.
8.4. CHUYỂN NHƯỢNG
KDL của Luu.vn không được quyền chuyển nhượng thỏa thuận này cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không có được sự cho phép của Luu.vn.
8.5. LUẬT ÁP DỤNG
Thỏa thuận này được áp dụng tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ điều gì đi ngược lại với luật pháp Việt Nam, bạn cũng sẽ bị liên đới chịu trách nhiệm.
9. ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI CỦA ĐỐI TÁC CỦA Luu.vn
9.1. KẾ HOẠCH CHIA SẺ HOA HỒNG

KDL của Luu.vn sẽ được chia sẻ hoa hồng theo thỏa thuận của Luu.vn với KDL. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình KDL.
9.2. KẾ HOẠCH THANH TOÁN
Hoa hồng từ chương trình KDL sẽ được hạch toán theo ngày 25 tháng, và chi trả từ mùng 5 đến mùng 10 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Tuy nhiên, nếu khoản tiền hoa hồng thấp hơn 200,000đ, chúng tôi sẽ cộng lũy kế số tiền này vào các tháng kế tiếp cho đến khi con số này lớn hơn 200,000đ.
Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Luu.vn sẽ không thông báo đến từng KDL, vì vậy bạn hãy quay lại vài tháng một lần để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.
10. XEM XÉT BỔ SUNG
Nếu bạn sống và kinh doanh tại Việt Nam, bạn nên theo dõi những thay đổi mới nhất trong luật pháp hiện hành của Việt Nam mà có khả năng tác động đến bạn.